TIN TỨC & SỰ KIỆN

Tôm giống gia hóa Hawaii + có ưu điểm gì?

Tôm giống

Tôm giống gia hóa Hawaii + có ưu điểm gì? Mời quý bà con cùng tham khảo bài viết bên dưới đây.

Các đặc điểm của tôm giống sú gia hóa Hawaii+

Giống lớn đều đẹp

Nhanh lớn – To con

Sạch bệnh – Đạt đầu con

Ưu điểm cụ thể của tôm giống sú gia hóa Hawaii+

Giống lớn đều đẹp: Tôm sú giống gia hóa Hawaii+ được sản xuất bằng qui trình sinh học công nghệ cao, cùng với công thức dinh dưỡng độc quyền của công ty nên cho ra đàn tôm giống khỏe mạnh, đều, đẹp.

Nhanh lớn to con: Nguồn tôm bố mẹ của tôm sú giống gia hóa Hawaii+ được chọn lọc từ nguồn SPF tốt nhất thị trường. Do có bộ gen được tuyển chọn theo tiêu chuẩn quốc tế nên đàn tôm post có đặc tính lớn nhanh vượt trội và có thể nuôi về size rất lớn {dưới 10con/kg).

Sạch bệnh – Đạt đầu con: Với việc áp dụng triệt để an toàn sinh học trong trại sản xuất và qui trình kiểm tra chất lượng tôm giống khắc khe trước khi xuất nên tôm giống gia hóa Hawaii+ đến tay người nuôi sẽ là đàn tôm khỏe mạnh, sạch bênh, đạt tỉ lệ sống cao.

tôm giống

Nếu bà con cần được hỗ trợ tư vấn thêm về sản phẩm tôm sú giống gia hóa Hawaii +, vui lòng liên hệ Đại lý gần nhất tại khu vực hoặc qua số điện thoại:

Liên hệ kinh doanh: 0941 700 909

Chăm sóc khách hàng: 0919 528 039

Thủy Sản Châu Phi – Vượt Trên Sự Mong Đợi

Tôm Giống Gia Hóa HAWAII+ – Lớn Nhanh Mỗi Ngày

Qua những thông tin trên về nhận diện sản phẩm tôm giống sú gia hóa Hawaii+ để cho quý bà con dễ dàng nhận biết trong quá trình mua hàng. Bà con có thể ưu tiên mua hàng tại các đại lý để được chăm sóc tốt nhất.

Votes

Có thể bạn quan tâm